Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

Thursday 15 December 2016

Chintakaya pachadi(చింతకాయ పల్లీల పచ్చడి)


కావాల్సినవి : ఎండుమిర్చి -7, పల్లీలు -1 కప్పు, ధనియాలు -1 టేబుల్ స్పూన్ ,జీలకర్ర -1 టీస్పూన్ ,వెల్లుల్లి -2 రెబ్బలు , ముడి చింతకాయ పచ్చడి - 2 టేబుల్ స్పూన్లు, నూనె -2 టేబుల్ స్పూన్లు.

తాలింపు కొరకు : ఆవాలు -1/4 టీస్పూన్ , జీలకర్ర -1/4 టీస్పూన్ , పచ్చిపప్పు- 1 టీస్పూన్ , మినపప్పు -1 టీస్పూన్ ,ఇంగువ -చిటికెడు ,కరివేపాకు -2 రెమ్మలు , ఎండుమిర్చి -2.

తయారీ:  ముందుగా కడాయిలో 1 టేబుల్ స్పూన్ నూనె వేసి ఎండుమిర్చి, పల్లీలు ,ధనియాలు మరియు జీలకర్ర వేసి ఒక నిమిషం వేపుకోవాలి. మిక్సీ జారులో వేపిన దినుసులు, వెల్లులి, చింతకాయ ముడి పచ్చడి, 1/4 కప్పు నీరు వేసుకుని మెత్తగా మిక్సీ పట్టుకోవాలి.


తరువాత ఇంకొక కడాయిలో ఒక టేబుల్ స్పూన్ పోసి తాలింపు సామాను వేసి అవి చిటపటలాడిన తర్వాత మిక్సీ పట్టిన మిశ్రమంలో కలపాలి. అంతే ఎంతో రుచికరమైన చింతకాయ పచ్చడి సిద్ధం.
గమనిక: చింతకాయ ముడి పచ్చడి లేనివారు చింతపండు వేసుకొనవచ్చు.   



No comments:

Post a Comment