Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

Thursday 6 April 2017

Badam milk ,Badam palu

బాదంపాలు



కావాల్సినవి:
  • బాదంపప్పు -30
  • పాలు -1 లీటర్ 
  • పంచదార -1/4 కప్పు 
  • కుంకుమపువ్వు -4 రేకులు 
  • యాలకులు - 3
తయారీ : ముందుగా బాదంపప్పుని నానబెట్టి ,పొట్టు తీసి ,మిక్సీ లో వేసి మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి. తరువాత అడుగు మందంగా ఉన్న గిన్నె తీసుకుని పాలు పోసి బాగా మరిగించాలి.



పొంగు వచ్చే ముందు బాదంపప్పు పేస్ట్ వేసి 15 నిమిషాలు గరిటతో తిప్పుతూ పాలని మరిగించుకోవాలి.





పంచదార వేసి మరిఒక నిమిషం మరించి చివరిగా యాలకులపొడి మరియు కుంకుమపువ్వు వేసి వేడి తగ్గిన తరువాత ఫ్రిడ్జ్ లో పెట్టుకుని చల్లగా సేవించడమే . 

No comments:

Post a Comment